Đối tác

Microsoft

Với nhiều chuyên gia công nghệ Microsoft có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, công ty đã và đang cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và tổ chức. Các công nghệ mới và hiệu quả của Microsoft như SharePoint Server, MS Office, InfoPath, LINQ, WPF, WCF, WF, Silverlight,… thường xuyên được sử dụng thành công trong các sản phẩm của chúng tôi.

IBM

IBM là một trong những công ty hàng đầu về chế tạo, phát triển và sản xuất công nghệ thông tin tiên tiến trong ngành, sản phẩm của IBM bao gồm hệ thống máy tính, hệ thống lưu trữ, phần mềm, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ và vi điện tử.

Oracle

Nổi tiếng thế giới với hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, viễn thông, Oracle còn cung cấp các giải pháp ERP, CRM hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp lớn. SIMBA Tech có 3 người đã có chứng chỉ OCP của Oracle. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều hỗ trợ Cơ sở dữ liệu Oracle và Oracle Application Server.

Radvision

Radvision là một nhà cung cấp hàng đầu của hội nghị truyền hình và công nghệ telepresence qua mạng IP và không dây. Radvision cung cấp truyền thông trực quan giúp các doanh nghiệp cộng tác hiệu quả hơn. Radvision thúc đẩy sự phát triển truyền thông hợp nhất với các công nghệ độc đáo khai thác sức mạnh của video, thoại và dữ liệu trên bất kỳ mạng nào.

Cisco

Nhà cung cấp sản phẩm mạng hàng đầu thế giới, luôn luôn đứng đầu thế giới về sự ổn định và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.
Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

SimbaTech đã xây dựng phát triển, nâng cấp hệ thông đăng ký kinh doanh quốc gia,…