Sản phẩm & dịch vụ

Tổng quan

TKinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, phát triển phần mềm là ưu thế của SIMBA Tech trong ngành công nghệ thông tin. Với niềm đam mê và những nỗ lực, chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu, hiệu quả và tin cậy cho khách hàng. Kết hợp với khả năng tích hợp hệ thống của mình, chúng tôi đã xây dựng những hệ thống lớn, chạy song hành trên nhiều máy chủ ở nhiều lớp khác nhau. Các sản phẩm phần mềm chúng tôi đã phát triển:

Dịch vụ Outsourcing

Ngay từ những ngày đầu thành lập, một trong những thế mạnh của SimbaTech xuất phát từ những hợp đồng dịch vụ gia công phần mềm với các khách hàng trong và ngoài nước mang lại từ uy tín của đội ngũ sáng lập viên tham gia Công ty. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm quản lý gia công cho nước ngoài từ các tập đoàn lớn hội tụ về mang theo các qui trình phát triển OffShore, OutSourcing, cùng với phong cách làm việc, văn hóa của các khách hàng nước ngoài (Nhật, Bắc Âu, Mỹ) là cơ sở để chúng tôi tự tin hướng tới lĩnh vực gia công phần mềm (trong và ngoài nước) đầy thách thức, cạnh tranh và cũng không kém tiềm năng.

Để thành công trong lĩnh vực này, SimbaTech chuẩn bị một nguồn nhân lực dồi dào lực lượng lập trình viên, các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết đã làm việc trong nhưng môi trường đòi hỏi tính khắt khe, chuyên nghiệp cao để sẵn sàng cho các hợp đồng lớn với độ phức tạp cao.

Trên cơ sở kinh nghiệm thực tiễn của mình, Simbaech áp dụng mô hình  “Agile Software Development” để vận hành linh hoạt các quy định về quản lý chất lượng như ISO, CMMI, … nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất và tiến độ đáp ứng của từng dự án. Đây là cơ chế thực hiện mềm dẻo mà vẫn đảm bảo được đầy đủ các kết quả đầu ra của các bước trong một dự án phần mềm nhưng giảm thiểu tối đa các rủi ro, lãng phí trong phát triển để cho phép một dự án thành công.

Xem thêm >

Dịch vụ tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu

Các yếu tố nhận diện thương hiệu là lời nói đầu tiên của thương hiệu gửi tới khách hàng. Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng sẽ còn tồn tại mãi, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình đưa ra quyết định của khách hàng đối với thương hiệu. Vì vậy thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là những hình ảnh, bố cục được sắp xếp một cách thẩm mỹ, mà còn là sản phẩm của quá trình tìm hiểu, thai nghén và sáng tạo để làm nên diện mạo dài lâu cho thương hiệu.

Với SimbaTech, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cần có sự kết hợp của cả 2 yếu tố: thiết kế sáng tạo, và góc nhìn marketing. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên viên marketing của chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ cùng nhau để mang tới cho khách hàng hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ đẹp mà còn có giá trị cao trong marketing chiến lược.

Với hiểu biết chuyên môn sâu sắc, kinh nghiệm trong các dự án cùng quy trình làm việc khoa học, các gói dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của SimbaTech sẽ giúp bạn có được một bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn với những hệ thống nhận diện thương hiệu khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail: sales@simbatech.vn ngay bây giờ để tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm >

Tư vấn giải pháp CNTT

SimbaTech được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng việc đưa được các ứng dụng, hệ thống thông tin và phục vụ cần có sự hiểu biết nghiên cứu sâu sắc về hệ thống và nghiệp vụ chuyên ngành mà mình hướng tới; hiểu biết về các lĩnh vực pháp lý liên quan song song với việc từng trải qua các hệ thống thực tế của từng cá nhân tham gia công tác tư vấn.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm, thử nghiệm công nghệ mới đồng thời hợp tác với các hãng cung cấp giải pháp CNTT mạnh trong nước và thế giới nhằm giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm, giải pháp tốt nhất phù hợp với đặc thù tổ chức theo từng thời kỳ cũng như bài toán, yêu cầu quản lý mà thực tế đặt ra.

Với SimbaTech, việc tư vấn các dự án không chỉ theo các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà còn hướng tới một mô hình kiến trúc tổng thể trong các mối quan hệ tương hỗ giữa hệ thống đã có cũng như xu hướng phát triển trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi về vấn đề bạn quan tâm qua địa chỉ mail: sales@simbatech.vn

Xem thêm >

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

SimbaTech đã xây dựng phát triển, nâng cấp hệ thông đăng ký kinh doanh quốc gia,…