Partner

Fortinet

Đứng đầu thế giới về giải pháp tường lửa có tích hợp tính năng diệt virus, chống Spam, IPS, lọc web, VPN trên cùng một thiết bị phần cứng. Đặc biệt, tất cả các tính năng trên đều được thiết kế để chạy trên chip chuyên dụng ASIC, điều đó giúp hệ thống chạy ổn định với tốc độ cao nhất, Hyperlogy đã trở thành nhà tích hợp hệ thống của Fortinet tại Việt Nam từ năm 2004. Nhân viên của chúng tôi có nhiều người đã có chứng chỉ được Fortinet chứng nhận trên toàn cầu.

CheckPoint

Nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp, giải pháp của Check Point được sử dụng rộng rãi tại hơn 80% các công ty trong danh sách “Fortune 500” tại hơn 86 quốc gia trên toàn thế giới, Hyperlogy và Check Point Technologies đã ký hợp đồng đối tác từ năm 2010.

Oracle

Nổi tiếng thế giới với hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, viễn thông, Oracle còn cung cấp các giải pháp ERP, CRM hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp lớn. Hyperlogy có 3 người đã có chứng chỉ OCP của Oracle. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều hỗ trợ Cơ sở dữ liệu Oracle và Oracle Application Server.

Microsoft

Với nhiều chuyên gia công nghệ Microsoft có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, công ty đã và đang cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và tổ chức. Các công nghệ mới và hiệu quả của Microsoft như SharePoint Server, MS Office, InfoPath, LINQ, WPF, WCF, WF, Silverlight,… thường xuyên được sử dụng thành công trong các sản phẩm của chúng tôi.

Cisco

Nhà cung cấp sản phẩm mạng hàng đầu thế giới, luôn luôn đứng đầu thế giới về sự ổn định và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. 100% nhân viên bộ phận tích hợp hệ thống của Hyperlogy đã có chứng chỉ CCNA hay CCNP của Cisco.

NetApp

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống lưu trữ SAN, NAS, được sử dụng trong nhiều trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong đó có Yahoo, sản phẩm của NetApp tích hợp cả SAN và NAS, hỗ trợ nhiều chế độ dự phòng cũng như sao lưu số liệu, hệ thống có tính tích hợp cao, hỗ trợ nhiều sản phẩm phần mềm của các hãng Oracle, SAP, Micrsoft, IBM, Sun Microsystems,… Hệ thống lưu trữ tập trung được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng như ngân hàng, tài chính, viễn thông,… cần chế độ chạy dự phòng và song hành (Clustered). Nhân viên chúng tôi đã được đào tạo và có chứng chỉ được cấp bởi NetApp có giá trị trên toàn cầu.

VMware

Đi đầu thế giới trong cơ sở hạ tầng ảo hóa và điện toán đám mây, cung cấp các giải pháp giúp khách hàng tăng hiệu quả sử dụng CNTT bằng cách giảm sự phức tạp và cho phép linh hoạt hơn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng. VMware cho phép các doanh nghiệp áp dụng mô hình đám mây để giải quyết những thách thức kinh doanh. Cách tiếp cận của VMware tăng tốc độ chuyển đổi sang điện toán đám mây trong khi giúp giảm chi phí, cải thiện an ninh và vận hành. Với hơn 300.000 khách hàng và 25.000 đối tác, VMware có giải pháp giúp các tổ chức, doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư, tăng tính linh hoạt trong kinh doanh.
Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Hyperlogy đã xây dựng phát triển, nâng cấp hệ thông đăng ký kinh doanh quốc gia,…

When you are in the financial industry you know the image you have to project to people. You have to be agile and authoritative; Consulting WP lets us show clients that we are slick yet also have substance.

placeholder
Cintia Le Corre
Partner & Managing Director, Grandier Co.

Vào đây để tải tài liệu giới thiệu công ty