Managed service

DỊCH VỤ CƠ SỞ DỮ LIỆU ORACLE, ỨNG DỤNG VÀ HẠ TẦNG CÔNG NGHÊ THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu rằng, ngày nay công nghệ thông tin không chỉ đơn thuần đóng vai trò hỗ trợ nghiệp vụ sản xuất kinh doanh mà còn góp phần to lớn thay đổi toàn diện cách thức hoạt động của doanh nghiệp.

Một hệ thống công nghệ thông tin tốt cho phép doanh nghiệp/tổ chức vận hành một cách mạch lạc,  hiệu quả hoạt động cao và tăng cường lợi thế cạnh tranh.

Hyperlogy có đội ngũ nhân viên am hiểu công nghệ, giàu kinh nghiệm thực tế và quy trình quản lý dịch vụ cho khách hàng theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013, ITIL. Chúng tôi mang lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng về chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào mục tiêu sản xuất kinh doanh của mình.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ Cơ sở dữ liệu Oracle

Cơ sở dữ liệu (CSDL) là thành phần quan trọng nhất, được ví như “trái tim” của mọi hệ thống công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh hay quản lý của tổ chức. Nó là cơ sở cung cấp, lưu trữ dữ liệu phục vụ hệ thống ứng dụng mà trên đó các nghiệp vụ được khai thác và vận hành. Việc duy trì cơ sở dữ liệu hoạt động an toàn, liên tục và hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong chiến lược an ninh an toàn thông tin của tổ chức, đặc biệt với các cơ sở dữ liệu lớn, tính chất dữ liệu quan trọng.

Hyperlogy là đối tác Vàng của Oracle với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai và hỗ trợ các hệ thống cơ sở dữ liệu cho các khách hàng lớn trong các lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm. Chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án, với các cơ sở dữ liệu cực kỳ quan trọng, có dung lượng lớn (tới hàng chục TeraByte), vận hành trên các hệ thống phần cứng đa dạng.

Đội ngũ chuyên gia của Hyperlogy là đội ngũ am hiểu sâu hoạt động của hệ thống cơ sở dữ liệu, đạt được nhiều chứng chỉ của Oracle về Oracle Exadata , Oracle RAC, Oracle Performance Tuning,  Oracle Security, ..

Để dữ liệu của bạn được thực sự an toàn, tin cậy, có tính sẵn sàng cao và hoạt động với hiệu suất cao nhất hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc cơ sở dữ liệu của bạn!

Các gói dịch vụ cơ sở dữ liệu mà Hyperlogy cung cấp bao gồm:

Vào đây để tải tài liệu giới thiệu giải pháp và dịch vụ cơ sở dữ liệu.

Vận hành/hỗ trợ ứng dụng và hạ tầng công nghệ thông tin

Hạ tầng công nghệ thông tin là nền tảng thiết yếu phục vụ các hoạt động của toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp/tổ chức. Xét trên tất cả các mặt từ cấu hình hệ thống, tính chính xác, ổn định, nhất quán, an ninh bảo mật đến giám sát, theo dõi hoạt động, mỗi thành phần đều đóng một vai trò quan trọng. Để đảm bảo một hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin trong suốt, yêu cầu bộ máy quản trị hệ thống phải có sự am tường về hoạt động của từng thành phần này, đồng thời cũng tốn rất nhiều thời gian. Nhiều doanh nghiệp/tổ chức đã lựa chọn giải pháp thuê vận hành, quản trị hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin thay vì tự tổ chức đội ngũ vận hành hệ thống.

Với kinh nghiệm lâu năm của nhà tích hợp có thế mạnh trong cả ba lĩnh vực bao gồm phần mềm, tích hợp giải pháp và cơ sở dữ liệu, am hiểu giải pháp, sản phẩm của các hãng công nghệ lớn trên thế giới, dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin của Hyperlogy sẽ giúp các bạn trút bỏ được gánh nặng trong việc vận hành và xử lý sự cố, giám sát hoạt động của hạ tầng công nghệ thông tin trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.

Các gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Quản trị ứng dụng: Hyperlogy đảm bảo hệ thống được vận hành bởi nhóm chuyên gia từ cơ sở dữ liệu, ứng dụng, mạng cho tới cơ sở hạ tầng tính toán cùng an toàn, các chuyên gia này cùng vận hành trong môi trường cộng tác và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.
  2. Dự phòng dữ liệu và phục hồi sau thảm họa: Dịch vụ này đảm bảo rằng dữ liệu của khách hàng được an toàn và sẵn sàng để khôi phục khi có sự cố.
  3. Hỗ trợ hệ thống mạng: Hệ thống mạng rất quan trọng đối với sự vận hành của hệ thống IT; nhưng việc theo dõi, quản lý, cảnh báo các thành phần tốn nhiều thời gian và công sức, vì vậy nhiều tổ chức đã nhận thức được việc thuê ngoài vận hành có lợi hơn và tự vận hành hệ thống mạng.
  4. An ninh thông tin và tuân thủ chính sách: Tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính và sắn sàng (Confidentiality, Integrity, Availability) là ba mặt của an toàn thông tin trong bất kỳ tổ chức nào. Tuân thủ tiêu chuẩn ISO 27001 cùng đội ngũ chuyên gia quản lý, thiết lập qui trình và độ ngũ công nghệ có hiểu biết chuyên sâu về an toàn thông tin, Hyperlogy cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo khách hàng vận hành và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thông tin cho tổ chức.
  5. Hạ tầng máy chủ, lưu trữ và ảo hóa: Chúng tôi vận hành hệ thống và tối ưu hóa máy chủ, hệ thống lưu trữ và ảo hóa nhằm đảm bảo hệ thống IT được vận hành trơn tru.

Vào đây để tải tài liệu giới thiệu giải pháp và dịch vụ cơ sở dữ liệu.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Hyperlogy đã xây dựng phát triển, nâng cấp hệ thông đăng ký kinh doanh quốc gia,…

When you are in the financial industry you know the image you have to project to people. You have to be agile and authoritative; Consulting WP lets us show clients that we are slick yet also have substance.

placeholder
Cintia Le Corre
Partner & Managing Director, Grandier Co.

Vào đây để tải tài liệu giới thiệu công ty